Gia sư sư phạm Hà Nội

 Tin mới

GIA SƯ GIỎI

Trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng – nơi quy tụ tuyển dụng các sinh viên, giáo viên, giảng viên, các  gia sư giỏi giảng dạy cho trung tâm. Từ ngày thành lập, trải qua nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng và giảng dạy  trung tâm đã cung cấp hàng ngàn gia sư giỏi, gia sư chất lượng cho các em học sinh sinh viên. Trung tôi đã nhận được sự hài lòng và ưu ái từ các quý phụ huynh và em học sinh sinh viên.

gia su gioi

gia su gioi

Hiện nay trung tâm chuẩn bị mở thêm các cơ sở ở khu vực tỉnh gia sư Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương … để đáp ứng nhu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên, đồng thời cũng là thực hiện tâm nguyện của trung tâm gia sư sư phạm Phượng hồng đó là: trung tâm gia sư uy tín nhất, trung tâm gia sư giỏi nhất, trung tâm gia sư chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhất các có sở trung tâm gia sư giỏi để sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh  và các em học sinh sinh viên.

Chúng tôi rất mong các bạn sinh viên, giáo viên giỏi có mong muốn cải thiện thu nhập, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cùng với bạn vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Trao dồi cho các bạn các kinh nghiệm sư phạm, kinh nghiệp ứng xử đặc trưng khi dạy  tại nhà cho học viên, giúp bạn trở thành các gia sư giỏi tự tin giảng dạy tại nhà học viên.

Chúng tôi cũng rất mong ngày càng nhận được nhiều đóng góp của các quý phụ huynh và các em học sinh để trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng không ngừng hoàn thiện mình.

Sự thành đạt của con em bạn, chính là sự thành công của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý phụ huynh!


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số điện thoại: 0984 238 622 (Thầy Phấn)  – 0968132839 (thầy Phương)

Website: http://www.giasudaihocsuphamhanoi.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/giasudaihocsuphamHN/

Địa chỉ: Số 8C – Tôn Thất Thuyết – Nam Từ Liêm – Hà Nội


DMCA.com Protection Status