Gia sư sư phạm Hà Nội

 Tin mới

Gia sư tại nhà

Trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng là nơi quy tụ của các gia sư sư phạm giỏi đã được kiểm tra đánh giá, xét tuyển kỹ lưỡng. Trung tâm sẽ đưa các gia sư dạy tại nhà theo yêu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những gia sư giỏi có trình độ và bằng cấp rõ ràng. Trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng sẽ đồng hành cùng con em bạn xuyên suốt quá trình giảng dạy vào học tập. Đến với trung tâm quý vị sẽ được an tâm về chất lượng và sự tiến bộ ngay từ tháng đầu tiên của con em quý vị.
Hơn nữa đến với trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng, một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất hà nội các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
1. Tư vấn miễn phí.
Trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng luôn tận tình hỗ trợ tư vấn các bạn tìm các gia sư tốt nhất phù hợp với con em bạn. Chúng tôi không những là giáo viên, chúng tôi còn làm cha làm mẹ, chính vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu các bạn, hiểu con em các bạn cần gì.

tu-van-gia-su-mien-phi

Trung-tam-gia-su-tu-van-gia-su-mien-phi

Đừng ngại ngần khi sẻ chia với chúng tôi, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.
Đề được từ vấn miễn phí xin hãy liên hệ qua các số điện thoại hỗ trợ của trung tâm hoặc đăng ký tìm gia sư qua đường dẫn sau để được hỗ trợ:

2. Được lựa chọn gia sư
Chúng tôi có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, là các giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi, thủ khoa cả các trường đại học uy tín. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các gia sư và trình độ hay kinh nghiệm các gia sư giỏi cho các bạn lựa chọn.

lua-chon-gia-su-gioi

lua-chon-gia-su-gioi

Một số gia sư tài năng bạn có thể tham khảo ở đây:

3. Thử việc gia sư
Với mỗi gia sư mà trung tâm tiến cử, phụ huynh đều có thể thử việc bằng cách cho hoc sinh học thử 1 tuần (miễn phí) để đánh giá xem phong cách giảng dạy có phù hợp với con em mình không. Nếu không phù hợp, xin đừng ngần ngại! Hãy gọi ngay đến trung tâm để được thay đổi gia sư cho đến khi phù hợp.

4. Hỗ trợ học viên ngay cả khi hết khóa học.

Trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng lấy tín và nghĩa làm trọng. Khi con em bạn đã kết thúc quá trình học tập với trung tâm nhưng khi có bất kỳ khó khăn trong học tập thì đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm, trung tâm sẽ giúp con em bạn vượt qua các khó khăn đó.

Hãy đến với trung tâm gia sư sư phạm Phượng Hồng, chúng tôi đưa gia sư tại nhà cho quý vị.

Sự thành đạt của con em bạn, chính là sự thành công của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý phụ huynh!


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số điện thoại: 0984 238 622 (Thầy Phấn)  – 0968132839 (thầy Phương)

Website: http://www.giasudaihocsuphamhanoi.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/giasudaihocsuphamHN/

Địa chỉ: Số 8C – Tôn Thất Thuyết – Nam Từ Liêm – Hà Nội


DMCA.com Protection Status