Gia sư sư phạm Hà Nội

 Tin mới

NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY

Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp , vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên

I) Quy định nhận lớp:

 • 1. Khi đến gặp phụ huynh với tác phong gọn gàng, lịch sự, tư cách nhà giáo khi bạn là gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng
 • 2. Nếu đến nhà nhưng không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng xem như là trở ngại không nhận được lớp. Gia sư phải báo lại cho Trung Tâm trong thời gian 60 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật).
 • 3. Đến gặp PH vào ngày nhận giấy giới thiệu theo đúng thời gian đã nhận trước và xuất trình giấy giới thiệu cho PH hoặc cho học viên (HV). Trước khi đi GV-SV phải nắm rõ thông tin về địa chỉ, thông tin liên lạc của học viên. Nếu không gặp hoặc tìm không thấy nhà thì GV-SV phải báo về cho TT trong thời gian 30 phút để Trung tâm xử lý.
 • 5. Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. Sau khi nhận lớp thời gian 06 ngày kể từ ngày nhận giấy giới thiệu, nếu không báo sự trở ngại thì xem như đã nhận lớp và TT không giải quyết mọi trở ngại nhận lớp.
 • 7. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác.
 • 7. Khi nhận hoàn phí GV-SV phải mang hợp đồng, CMND ( thẻ sinh viên), giấy giới thiệu, ….
 • 8. Trong trường hợp có ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì phải nhờ người thân mang theo hợp đồng, CMND, phiêu thu đến Trung tâm giải quyết vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung tâm đã ghi hoặc thông báo bằng điện thoại. Sau khoảng thời gian này Trung tâm không có trách nhiệm giải quyết. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện bên B có hành vi gian dối, GV-SV phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của GV-SV gây nên.

II) Sự cố nhận lớp và phương án giải quyết:

• Sự Cố Nhận Lớp:

 • - Sự Cố 1: Lỗi do phía PHHS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.
 • - Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy, hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

• Hướng Giải Quyết:

 • - Sự Cố 1: Trung Tâm sẽ đổi cho bạn 1 suất dạy khác tương ứng hoặc trả lại mức phí của bạn đã đóng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.
 • - Sự Cố 2: Chúng tôi hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia su và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả lương cho người dạy. Gia Sư có thu nhập từ việc giảng dạy để trang trải cuộc sống.Chúng tôi có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm.

Sự thành đạt của con em bạn, chính là sự thành công của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý phụ huynh!


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số điện thoại: 0984 238 622 (Thầy Phấn)  – 0968132839 (thầy Phương)

Website: http://www.giasudaihocsuphamhanoi.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/giasudaihocsuphamHN/

Địa chỉ: Số 8C – Tôn Thất Thuyết – Nam Từ Liêm – Hà Nội


DMCA.com Protection Status