Gia sư sư phạm Hà Nội

Bài viết

 Tin mới

Tuyển chọn thủ khoa làm gia sư miễn phí đầu vào

Tuyển chọn thủ khoa làm gia sư miễn phí đầu vào
Tháng Sáu 02
16:37 2016

Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng kính chào bác bạn sinh viên!

Đầu tiên xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên, chúc các bạn mạnh khỏe, ngày càng học giỏi và chuẩn bị cho mình các hành trang cần thiết nhất cho công việc tương lai của mình.

Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng là nơi quy tụ các giáo viên, sinh viên giỏi các trường. Trung tâm tạo môi trường thuận lợi cho các bạn phát triển kỹ năng mềm trong quan hệ xã hội và rèn luyện tri thức của chính mình qua hoạt động giảng dạy.

Trung tâm hiện nay là một trong số các trung tâm gia sư sư phạm chất lượng, uy tín hàng đầu khu vực hà nội, với đội ngũ các gia sư giỏi. Để khuyến khích nâng cao chất lượng dạy và học ở trung tâm, trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng có chính sách tuyển gia sư giỏi là thủ khoa các trường làm gia sư. Các thủ khoa các trường sau khi đăng ký giảng dạy ở trung tâm sẽ được miễn phí 100% lệ phí mở lớp, 100% không thu bất kỳ khoản phí nào của gia sư. Đây là chính sách chỉ có duy nhất ở Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng

Chương trình này cũng chính là phần thưởng mà trung tâm giành tặng cho các bạn thủ khoa của các trường. Hi vọng với chương trình này các bạn thủ khoa có thể chia sẽ kiến thức của mình cho thế hệ sau và cũng phần nào giúp cuộc sống các bạn ổn định hơn về kinh tế.

Trung tâm gia sư sư phạm Phương Hồng cam kết sẽ đi theo các bạn, giúp đỡ các bạn vượt qua tất cả các khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động giảng dạy. Các bạn thủ khóa có thể đăng ký làm gia sư tại tuyển dụng thủ khoa làm gia sư.

Cảm ơn các bạn!

Tác giả

giasuphuong

giasuphuong

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status